CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI CURTIN SINGAPORE

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI CURTIN SINGAPORE

Danh tiếng của Đại học Curtin về việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao cho thị trường lao động toàn cầu được phản ánh trong báo cáo Chỉ số chất lượng học tập và giảng dạy (QILT). Với một loạt khóa học Sau đại học sáng tạo và uy tín, Đại học Curtin giúp sinh viên chuẩn bị vững vàng cho công việc tương lai.

Đại học Curtin đã tiếp tục phát triển trên phạm vi quốc tế với việc mở cơ sở tại Singapore vào 2008. Curtin Singapore cho phép bạn tiếp cận với một nền giáo dục linh hoạt tại một trong những thành phố quốc tế nhất thế giới. Tại Curtin Singapore, bạn có thể xây dựng các kỹ năng sống, tham gia một cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tiến bộ cam kết chia sẻ những ý tưởng sáng tạo.

Học thạc sĩ tại Đại học Curtin Singapore: Lĩnh vực xu hướng, chất lượng hàng đầu

Đại học Curtin được xếp hạng học thuật trong nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, đảm bảo cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường kinh doanh Curtin (CBS) là khoa lớn nhất của Curtin, được chứng nhận AACSB (Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học) và là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Úc, có kinh nghiệm và ảnh hưởng đáng kể trong việc cung cấp giáo dục, nghiên cứu chuyển đổi chất lượng cao Úc và châu Á. Đại học Curtin Singapore hiện cung cấp 3 chương trình thạc sĩ trực thuộc CBS:

Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh (toàn cầu)

Khóa học được thiết nhằm đáp ứng bối cảnh kinh doanh trong thiên niên kỷ mới và là bước đệm cho những ai muốn tham gia vào các vị trí cấp cao/điều hành trong lực lượng lao động hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng mình. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua công việc được tích hợp và học tập, làm việc trong các nhóm khác nhau, học tập độc lập, thực hiện một dự án chuyên nghiệp liên quan đến vai trò cố vấn trong ngành và một chuyến học tập quốc tế bên ngoài Singapore.

Bạn có thể được miễn học một số tín chỉ nếu đã tốt nghiệp với bằng cử nhân về kinh doanh hoặc thương mại. Việc miễn học này (có thể lên đến 100 tín chỉ tương đương với 3 tháng nghiên cứu toàn thời gian) giúp bạn rút ngắn hơn nữa thời gian hoàn tất và giảm học phí cho chương trình MBA.

Singapore là môi trường lý tưởng để du học các ngành về kinh doanh, logistics và chuỗi cung ứng

Thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế (MIB)

Xếp #7 trong số các chương trình về quản lý quốc tế tốt nhất tại Úc (theo Eduniversal Masters Ranking 2017), khóa thạc sĩ về kinh doanh quốc tế của Đại học Curtin hiện linh hoạt hơn bao giờ hết với 3 lựa chọn cung cấp lộ trình trực tiếp đến các chuyên môn:

  • Phân tích dữ liệu dự báo
  • An ninh quốc gia
  • Quản lý dự án

Chương trình tập trung vào chiến lược, quản lý, ra quyết định và kinh doanh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp quản lý cấp cao thành công trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu. Không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên sâu để quản lý các công ty quốc tế và hoạt động của họ, MIB còn giúp sinh viên tốt nghiệp quản lý tốt hơn trong bối cảnh đa văn hóa.

Thạc sĩ về Quản lý chuỗi cung ứng

Đứng #2 tại Úc trong bảng xếp hạng Eduniversal Best Masters 2017 và #39 thế giới về chương trình thạc sĩ tốt nhất trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng, khóa học này bao gồm nghiên cứu nâng cao về quản lý và vận hành kinh doanh toàn cầu, vận chuyển, phân phối, mua sắm, kho bãi và hàng tồn kho.

Sinh viên sẽ có được chuyên môn, kiến thức nội bộ từ những chuyên gia trong ngành và qua việc thực hiện bài tập, nghiên cứu trường hợp thực tế thông qua các hoạt động như: kiểm tra quản lý vật liệu và hàng tồn kho, mua, sản xuất, mô hình địa điểm, bán lẻ và liên kết hệ thống thông tin cho các ngành công nghiệp của chính phủ và tư nhân trên cơ sở quốc gia và toàn cầu.

Theo đuổi các ngành học trong lĩnh vực kinh doanh, chuỗi cung ứng tại Singapore là một lựa chọn khôn ngoan vì nơi này:

  • Là trung tâm tài chính và sở hữu cảng biển hàng đầu thế giới
  • Kết nối với thế giới thông qua mạng lưới mạnh mẽ các hiệp định thương mại quốc tế
  • Phát triển công nghệ cao và là môi trường khởi nghiệp sôi động
  • Sở hữu những doanh nghiệp và thu hút các nhà đầu tư hàng đầu thế giới

Học tập tại Đại học Curtin Singapore, sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

Những lợi thế khác khi bạn chọn Đại học Curtin Singapore

  • Chất lượng đào tạo tương đương Đại học Curtin tại Úc
  • Rút ngắn thời gian học tập đến 1 năm
  • Tiết kiệm gần 50% chi phí du học

Sử dụng cùng cấu trúc và nội dung của những khóa học được cung cấp tại Curtin Úc, các chương trình của Curtin Singapore mở ra cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp toàn cầu trong một loạt các ngành công nghiệp. Sinh viên tại Curtin Singapore có thể hoàn thành bằng cử nhân 3 năm chỉ trong 2 năm hoặc bằng thạc sĩ trong vòng 1 năm với năm học được thiết kế gồm 3 học kỳ.

Là đối tác tuyển sinh trực tiếp của CURTIN SINGAPORE, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học BLUE OCEAN: (028) 3930 1824  để được biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường

Trả lời