Xét tuyển thẳng vào chương trình đại học xếp hạng thế giới tại SIM GLOBAL, SINGAPORE

Singapore là quốc gia có môi trường sống trong lành, an ninh an toàn hàng đầu thế giới với hệ thống giáo dục được quốc tế đánh giá cao. Với chất lượng giáo dục cao tuy nhiên chi phí lại thấp hơn rất nhiều so với du học tại Anh, Úc, Mỹ,… cùng với nhiều ưu điểm như khoảng cách địa lý gần Việt Nam, Singapore đang là điểm đến du học lý tưởng không chỉ của học sinh Việt Nam nói riêng mà còn là học sinh thế giới nói chung. Còn cơ hội nào tốt hơn nếu như có thể học tập tại Singapore mà vẫn nhận được bằng cấp đến từ những trường xếp hạng thế giới của Anh, Úc, Mỹ,… Giờ đây, cơ hội đó hoàn toàn khả thi để bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, mà vẫn có trong tay những bằng cấp danh giá.

Buổi giao lưu trực tuyến với đại diện tuyển sinh của Học viện SIM Singapore và Blue Ocean Education tổ chức ngày 17/07/2021 dành cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Singapore tìm hiểu về những tiêu chuẩn để được nhận vào thẳng chương trình cử nhân của các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới đang được giảng dạy tại Học viện quản lý Singapore (SIM). Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu về những lợi thế chỉ có khi du học đại học tại Singapore cũng như các thông tin hữu ích khác về cơ hội học bổng, cơ hội việc làm… , giúp hành trình du học của các bạn trở nên thuận lợi hơn.

Đọc thêm: Toàn bộ thông tin du học Singapore bạn cần biết

WEBINAR: XÉT TUYỂN THẲNG VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC XẾP HẠNG THẾ GIỚI TẠI SIM GLOBAL, SINGAPORE

• Thời gian: Thứ Bảy, ngày 17/07/ 2021 – Từ 10h00 – 11h00
  • Hình thức: ZOOM
  • Tham dự: : Ms. Phương Nguyễn – Đại diện tuyển sinh Học viên SIM Global tại Việt Nam

Tại buổi webinar, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ cùng với Blue Ocean Education và đại diện của Học viện quản lý Singapore (SIM) có những trao đổi rất thiết thực về:

• Điều kiện xét tuyển thẳng vào các chương trình đào tạo bậc đại học của các trường đại học top đầu thế giới đang được giảng dạy tại Học viện SIM.
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình học bổng của SIM năm 2021/2022.
  • Hiểu rõ những lợi thế khi học đại học tại SINGAPORE; giá trị của văn bằng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
  • Tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại học viện SIM và tại Singapore
  • Tư vấn trực tiếp về lựa chọn ngành học phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp của bạn

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự cùng chúng tôi tại đây: https://forms.gle/wRXz8orpGQWAa6NZ7

………………………………………………………………………

Những lý do lựa chọn Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Nói tới hệ thống các trường ngoài công lập của Singapore thì không thể không kể đến Học viện Quản lý Singapore (SIM), nơi đã 5 lần nhận giải thưởng “Học viện tư thục tốt nhất” tại Singapore (Theo AsiaOne People’s Choice Awards). Kể từ khi thành lập vào năm 1964 bởi Ủy ban phát triển kinh tế Singapore đến nay, SIM đã đảm nhận tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao hỗ trợ sự phát triển kinh tế quốc gia. Không những vậy, SIM đã không ngừng mở rộng quy mô và trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore với 17.000 sinh viên nhập học mỗi năm, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

Chương trình liên kết đào tạo với các đối tác là các trường đại học danh tiếng Anh, Úc, Mỹ,… thuộc top 1 – 2% Đại học hàng đầu thế giới, SIM cung cấp cho các học sinh lộ trình “tối đa hóa” lợi ích với chương trình gốc và cấp bằng từ các trường danh tiếng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

• Tiếp cận các chương trình gốc, cấp bằng tiêu chuẩn Anh, Úc, Mỹ
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, toàn diện bậc nhất Singapore
  • Tận hưởng môi trường sống năng động tại Học viện SIM
  • Đa dạng chương trình học và học bổng
  • Tỉ lệ tìm được việc làm cao (82,8%) trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp

Xét tuyển thẳng của các trường đại học xếp hạng thế giới

Đại học RMIT (Úc)

• Một trong những học viện giáo dục đầu tiên của Úc từ những năm 1887.
  • Trường đại học xếp hạng 15 ở Úc (QS World University Rankings 2019 – 2020).
  • Thứ 12 thế giới và xếp hạng cao nhất ở Úc về khối ngành nghệ thuật và thiết kế (QS World University Rankings 2019).
  • Yêu cầu tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 8.0, IELTS 6.5

Đại học Wollongong (Úc)

• Xếp hạng đầu về khoa học máy tính trong các trường đào tạo khoa học máy tính và kỹ thuật phần mềm.
  • Xếp hạng toàn cầu là một trong những trường đại học hiện đại nhất của thế giới.
  • Top 250 trường đai học hàng đầu thế giới (QS 2020).
  • Yêu cầu tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 8.0, IELTS 6.0 – 6.5

Đại học Buffalo – thuộc Đại học New York (Mỹ)

• Được thành lập năm 1846 và là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Hoa Kỳ
  • Trường đại học số 1 tại New York được tham gia Hiệp hội viện đại học Bắc Mỹ (AAU) uy tín
  • Trường Quản lý UB được AACSB International – Hiệp hội phát triển trường kinh doanh bậc đại học công nhận
  • Yêu cầu tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 7.0, IELTS 6.5

Đại học London (Anh)

• Được thành lập năm 1836 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới.
  • Định hướng đào tạo do 3 phân viện uy tín đề ra: Goldsmiths, Trường kinh tế và khoa học chính trị London (LSE), UCL.
  • Đến nay có gần 2.000 sinh viên tốt nghiệp của SIM – UOL đạt được bằng danh dự hạng nhất.
  • Yêu cầu chứng chỉ A-Level hoặc IB, hoặc chương trình dự bị đại học của SIM

Đại học Stirling (Anh)

• Top 10 trường đại học đào tạo marketing tại Anh Quốc (The Complete University Guide 2020).
  • Trường Đại học thể thao của năm (Times and The Sunday Times Good University Guide 2020).
  • Yêu cầu chứng chỉ A-Level hoặc IB.

Mọi thắc mắc về du học Singapore cũng như cách thức đăng ký chương trình vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới. Blue Ocean sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn.

Website: https://duhocblueocean.vn

Email: info@duhocblueocean.vn

Văn phòng Hà Nội: 60 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline HN: 0963 779 771 – 096 705 7711 – 096 702 7711