Bài toán so sánh chi phí du học sau đại học khi học tại SIM – Singapore

Bạn đang mong muốn thực hiện ước mơ được học tập sau đại học trong môi trường quốc tế với chương trình giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới mà còn đang lo ngại về vấn đề chi phí du học?  Nhằm giúp các bạn nhìn nhận rõ chi phí du học sau đại học tại học viện SIM khi so sánh với các lộ trình du học thông thường khác để có một hành trình du học rõ ràng và thuận lợi, cũng như tìm hiểu về những lợi thế chỉ có khi du học tại Singapore, Học viện SIM – Singapore và Blue Ocean Education trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham dự sự kiện giao lưu trực tuyến:

Webinar tháng 6 : Bài toán so sánh chi phí du học sau đai học khi học

• tại Học viện SIM – SINGAPORE.
  • Thứ bảy, ngày 19/06/ 2021 – Từ 10h00 – 11h00
  • Hình thức trực tuyến: ZOOM
  • Diễn giả: Ms. Phương Nguyễn  – Đại diện tuyển sinh trường SIM tại Việt Nam

Tại buổi webinar, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ cùng với đại điện tuyển sinh của Học viện SIM có những trao đổi rất thiết thực về:

• Các chương trình đào tạo sau đại học  của các trường đại học top đầu thế giới đang được giảng dạy tại Học viện SIM
  • Giải bài toán so sánh chi phí du học khi học tại SIM với các lộ trình du học phổ biến khác.
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về điều kiện tuyển sinh, chương trình học bổng của SIM năm 2021.
  • Hiểu rõ những lợi thế khi học sau đại học tại SINGAPORE; giá trị của văn bằng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
  • Tư vấn trực tiếp về lựa chọn ngành học phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp của bạn
  • Tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt của du học sinh tại học viện SIM và tại Singapore.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự cùng chúng tôi tại đây

………………………………………………………………………

Những lý do lựa chọn SIM Global để du học tại Đảo quốc Sư tử

Với hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển, Học viện SIM vẫn luôn giữ vững mục tiêu giáo dục trong vai trò phát triển đội ngũ quản lý và nhân lực của Singapore. Từ thời gian đầu thành lập vào năm 1964, Học viên SIM đã có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học uy tín hàng đầu Singapore như Đại học quốc gia Singapore, Đại học Nanyang và Singapore Polytechnic để triển khai các khóa học đào tạo dành cho những nhà quản lý.

Nhờ kinh nghiệm đạt được trong quá trình hợp tác chặt chẽ và không ngừng cải tiến, đầu năm 2000, Viện giáo dục tư thục SIM được hình thành, liên kết với các đại học quốc tế để giảng dạy chương trình Đại học quốc tế tại Singapore. Ngày nay, SIM đã vươn mình ra toàn khu vực bằng chất lượng đào tạo đã được công nhận qua nhiều năm.

• Học viện SIM liên tục được bình chọn đứng đầu trong top 3 học viện ở Singapore trong 8 năm liền (theo AsiaOne’s People Choice Award)
  • Những khóa học đa dạng ngành nghề tại Học viện SIM đều được công nhận toàn cầu và được đảm bảo chất lượng và cấp bằng bởi những trường đại học danh tiếng trên thế giới như:
    • Đại học London, UK: Top 100 trường Đại học tốt trên thế giới – nơi đào tạo kinh tế tốt trên thế giới.
    • Đại học Birmingham, UK: Thuộc top 15 trường tốt tại UK và top 100 thế giới.
    • Đại học RMIT, Úc: Top 15 trưởng tốt tại nước Úc và top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm.
    • Đại học Wollongong, Úc: Top 2% thế giới, top 50 trường tốt dưới 50 tuổi.
    • Đại học Buffalo, Mỹ: Top 30 trường công lập tại Mỹ và được chứng nhận AACSB về giảng dạy kinh doanh.
  • Nơi kết nối những nhà quản lý tương lai bằng môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và hiện đại
  • Học viện SIM có hơn 18,000 học viên nhập học mỗi năm đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.
  • Gần 80% học sinh tại SIM là sinh viên bản địa, điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo tại SIM.
  • 83.6% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Khu học xá rộng hơn 100.000m2 giúp cho việc học tập vượt qua phạm vi lớp học

Mọi thắc mắc về du học Singapore cũng như cách thức đăng ký chương trình vui lòng liên hệ BLUE OCEAN EDUCATION theo Hotline: 0963 779 771 (Hà Nội)