Đại học Curtin Singapore – Học bổng 50% cho sinh viên Việt Nam
hoc-bong-singapore

Đại học Curtin Singapore – Học bổng 50% cho sinh viên Việt Nam

1. Giới thiệu trường Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo tại Singapore của trường Đại học công lập Curtin ở Úc. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế khi đến với Đảo quốc Sư tử, nhờ chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp tương đương với cơ sở chính tại Úc trong khi thời gian và chi phí tiết kiệm hơn.

Trường ĐH Curtin Singapore hiện nay đã có lịch sử hơn 12 năm thành lập và tọa lạc tại quận Queenstown xinh đẹp của Singapore. Khu vực này gần các Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng trường ĐH Quốc gia Singapore và rất tiện đi lại cho học sinh tới khu vực trung tâm. Trường cũng là một trong những trường Đại học tư hiếm hoi của Singapore có khuôn viên riêng của mình.

2. Chương trình học bổng

• Học bổng 50% cho 200 tín chỉ đầu tiên, tương đương 8 học phần
  • Áp dụng cho các chương trình:
    • Diploma (Stage 1) Arts/Communications
    • Diploma (Stage 1) Commerce
    • Diploma (Stage 1) Information Technology
    • Bachelor of Commerce
    • Bachelor of Information Technology
    • Master of International Business
    • Master of Supply Chain Management (Professionals)

3. Điều kiện nhận học bổng

• Là sinh viên Việt Nam
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của từng chương trình học
  • Là sinh viên quốc tế mới bắt đầu học kỳ 2A (tháng 7/2024) hoặc 3A (tháng 11/2024)

4. Học bổng có gì hấp dẫn?

• Mức học phí ưu đãi: Giảm 50% học phí cho 200 tín chỉ đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm chi phí du học đáng kể.
  • Cơ hội học tập tại trường đại học uy tín: Curtin Singapore là một trong những trường đại học hàng đầu Singapore, được QS World University Rankings xếp hạng 5 sao.
  • Môi trường học tập quốc tế: Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng tầm nhìn và network của bạn.

5. Hạn chót nộp hồ sơ

• Kỳ nhập học 2A (tháng 7/2024): 15/05/2024
  • Kỳ nhập học 3A (tháng 11/2024): 15/09/2024

Lưu ý:

• Sinh viên đang nhận học bổng/học bổng khác từ Curtin Singapore sẽ không đủ điều kiện nhận học bổng này.
  • Để duy trì đủ điều kiện nhận học bổng (trừ trường hợp ngoại lệ), sinh viên phải theo học chương trình ban đầu và duy trì việc học toàn thời gian cho mỗi học kỳ tại Curtin Singapore.
  • Sinh viên xin rút học hoặc thôi học sẽ không được tiếp tục nhận học bổng.
  • Học bổng 25% sẽ tiếp tục được giữ cho toàn bộ tất cả chương trình của Curtin Singapore nếu Sinh viên chưa đạt đủ điều kiện học thuật của chương trình Học bổng 50%.

Số lượng học bổng có hạn! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội!

Xem thêm: Thông tin du học Singapore

Hãy liên hệ với Blue Ocean để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!

——-

Website: Blue Ocean