KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – LỰA CHỌN DU HỌC SINGAPORE

Ngày nay, với việc các quốc gia Mỹ, Úc, Canada ngày càng khó khăn hơn trong việc xét cấp Visa thì Singapore hiện đang trở thành sự lựa chọn hợp lý.

Vì sao nên chọn du học Singapore?

– Môi trường giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Với 4 trường Đại học Quốc gia danh tiếng NUS, NTU, SMU, SUTD và hơn 10 trường Đại học hàng đầu thế giới liên kết, sau tốt nghiệp, bằng cấp của học viên sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

– Môi trường giao tiếp và học thuật bằng Tiếng Anh

Singapore dùng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức, mọi giao tiếp đều dùng Tiếng Anh. Sinh viên có thể trao dồi nền tảng Tiếng Anh chuẩn nhất và dễ dàng nhất

– Thời gian học ngắn hơn và chi phí thấp hơn so với các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tại Singapore, chương trình đại học chỉ mất khoảng 2,5-3 năm. Chương trình thạc sỹ chỉ mất 1 năm. Sinh viên hoàn thành sớm chương tình có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sinh hoạt. So với các nước Anh, Úc, Mỹ chi phí du học tại Singapore chỉ bằng 40%

– Cơ hội chuyển tiếp đi các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada

Học sinh, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ với bằng cấp được công nhân 100% sau khi học 1-2 năm tại Singapore.

– Vị trí địa lí, nền văn hóa tương đồng, chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ cao.

Singapore là quốc gia có vị trí địa lý rất gần Việt Nam, cùng nằm trong các nước châu Á, vì thế mà thủ tục nhập học rất dễ dàng; và vì không quá xa nhau nên rất thuận tiện khi sinh viên về thăm nhà hoặc ba mẹ có thể qua thăm con và ở lại trong vòng 30 ngày mà không cần xin visa.

Đọc thêm: Toàn bộ thông tin về du học Singapore bạn cần biết

Du học Singapore – Mở rộng tương lai thành công của bạn
Singapore

Không yêu cầu chứng minh tài chính

Như chúng ta đã biết, một số nước phát triển khi học sinh nộp hồ sơ xin visa du học, sinh viên phải chứng minh được nguồn tài chính của gia đình hoặc của bản thân (sổ tiết kiệm, bất động sản, công việc,…) để đảm bảo cho việc học tập ở nước ngoài.

Theo chính sách của chính phủ Singapore dành cho công dân Việt Nam, hiện nay sinh viên Việt Nam du học Singapore không cần chứng minh tài chính.

Các giấy tờ cần chuẩn bị như: Bằng cấp cao nhất, học bạ, giấy khai sinh, ảnh và hộ chiếu.

Là đối tác tuyển sinh của các trường tại Singapore. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học BLUE OCEAN: (028) 3930 1824  để được biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường.

Website: https://duhocblueocean.vn

Email: info@duhocblueocean.vn

Văn phòng Hà Nội: 60 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline HN: 0963 779 771 – 096 705 7711 – 096 702 7711