CỬ NHÂN TUỔI 20 – BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÙNG KAPLAN SINGAPORE

CỬ NHÂN TUỔI 20 – BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÙNG KAPLAN SINGAPORE

  • Du học ngay từ Trung học
  • Chương trình học rút ngắn thời gian
  • Môi trường quốc tế nhưng chi phí tiết kiệm
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế

Tốt nghiệp Đại học khi 20 tuổi – nghe có vẻ khó tin nhưng với Kaplan Singapore, điều này hoàn toàn có thể.

Tại Việt Nam, tốt nghiệp THPT năm 18 tuổi và sẽ mất thêm ít nhất 4-6 năm cho chương trình Đại học, nhưng tại Singapore thì khác. Hết lớp 9 (hoặc hết O level oặc IGCSE) là học sinh có thể học lên để lấy bằng đại học.

Kaplan Singapore đã tạo ra ưu điểm khác biệt so với các chương trình đào tạo khác là có thể rút ngắn được thời gian học (fast track) so với chương trình tại Anh,Úc, Ireland mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như ở nước sở tại. Sinh viên chỉ mất khoảng hai năm là có thể nhận bằng quốc tế từ các trường top của Anh, Úc, Ireland… hoặc có thể dễ dàng chuyển tiếp sau 1-2 năm học tại Singapore.

Tìm hiểu Kaplan Singapore tại đây: http://duhocblueocean.vn/2449-kaplan-singapore-tao-nen-cau-chuyen-thanh-cong-cua-rieng-ban.boe

LỘ TRÌNH ĐẠI HỌC SỚM TẠI KAPLAN

Giai đoạn 1: Học Tiếng Anh 2-10 tháng

Giai đoạn này dành cho các học viên đã đủ 15 tuổi, học hết lớp 9 tại Việt Nam nhưng chưa đủ IELTS 5.5 (hoặc không vượt qua bài test của Trường). Học sinh sẽ dành 2-10 tháng học Tiếng Anh để đảm bảo yêu cầu đầu vào.

Trường hợp học viên đã có IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test của trường thì bỏ qua giai đoạn này.

Giai đoạn 2: Dự bị đại học – Foundation 6 tháng

Chương trình được thiết kế học trong 6 tháng nhằm đảm bảo kiến thức cơ bản và kỹ năng cho học sinh để theo học các khóa học nâng cao sau này. Học sinh hoàn thành khóa học Cao đẳng dự bị được đánh giá tương đương như học sinh hết chương trình THPT trong nước

Giai đoạn 3: Đại học năm 1 – Kaplan Diploma 8 tháng

Khóa học này kéo dài 8 tháng, tương tự như năm 1 đại học tại Việt Nam. Chương trình học sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền tảng về các chuyên ngành đã lựa chọn: Kế toán, Ngân hàng tài chính, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ thông tin,..

Giai đoạn 4: Đại học năm 2&3 – Degree 16-18 tháng

Với các chuyên ngành học đa dạng, chương trình đào tạo của Kaplan Singapore được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng thế giới như Đại học Murdoch (Úc), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland), Đại học Portsmouth (Anh), Đại học Essex (Anh). Đặc biệt, sinh viên hoàn toàn được lựa chọn học chuyên ngành kép với thời gian học và học phí không đổi. Bằng cấp tốt nghiệp được cấp bởi các trường đại học đối tác này.

Tổng thời gian hoàn thành chương trình học khoảng 30-40 tháng, như vậy trong khi các bạn đồng trang lứa đang bận rộn với bài vở cho năm 2 thì bạn đã tốt nghiệp, tìm được một công việc ổn định và trưởng thành hơn và Kaplan Singapore đã giúp hàng ngàn học sinh sinh viên tạo nên sự thành công khác biệt cho riêng mình.

Du học luôn là giấc mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Lựa chọn du học Singapore thực sự là một lựa chọn thông minh để thực hiện hóa giấc mơ ấy. Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học Blue Ocean: (028) 3930 1824  để được tư vấn miễn phí

Trả lời