LỢI ÍCH TỐI ƯU KHI LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TOP-UP TẠI KAPLAN SINGAPORE

Học viên Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn Kaplan Inc., một trong những tổ chức giáo dục đa dạng nhất trên thế giới. Ngày nay tập đoàn Kaplan phát triển ngày một mạnh mẽ với hơn 500 khu học xá có mặt trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore…

TOP-UP LÀ GÌ:

Chương trình Top-up Cử nhân đại học là khóa học thường từ 1 – 1,5 năm để được cấp bằng Cử nhân đại học có thể dành cho những người:

• Đã hoàn thành chương trình Cao đẳng (2-3 năm), hoặc
  • Đã hoàn thành chương trình Đại học đại cương 2 năm (Foundation Degree hay AP), hoặc
  • Đã hoàn thành 3 năm chương trình Cử nhân đại học (hệ 4 năm) (theo thỏa thuận giữa các trường đại học)
  • Đã có bằng Cử nhân đại học và muốn chuyển đổi chuyên ngành

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI:

Chương trình Top-up cử nhân đại học tại Singapore có thể được coi là 1 lộ trình học tập tối ưu với những lợi ích vượt trội:

• Hoàn thiện văn bằng đại học theo chuẩn Châu Âu. Các đối tác của trường Kaplan
  • University College Dublin (Ireland)
  • Murdoch University (Australia)
  • Northumbria University (UK)
  • Royal Holloway, University of London (UK)
  • University of Portsmouth (UK)
  • University of Essex (UK)
  • Mở ra những cơ hội ngành nghề mới
  • Tối ưu và tiết kiệm thời gian học tập
  • Lộ trình học tập hiệu quả với mục tiêu rõ ràng và thiết thực, đảm bảo tỷ lệ thành công cao
  • Tiết kiệm chi phí du học giảm còn 1/3 so với chi phí du học đại học từ năm thứ nhất (3-4 năm)
  • Sự trưởng thành, chín chắn qua từng giai đoạn học và trải nghiệm các môi trường học đa quốc gia là 1 yếu tố góp phần hình thành những kỹ năng học tập hiệu quả, khả năng thích ứng linh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH TOP-UP TẠI KAPLAN SINGAPORE:

University College Dublin, Ireland
Bachelor of Business Studies (Honours) (Top –up) in Banking and Wealth Management 18 tháng 31.886
Business with Law
Digital Business
Finance
Human Resource Management
Logistic and Supply Chain Management
Management
Marketing
Project Management
Northumbria University, UK
Bachelor of Arts (Honours) (Top –up) Business with International Management 16 tháng 25.680
International Hospitality and Tourism Management
Mass Communication with Public Relations
Royal Holloway University of London, UK
Bachelor of Science

(Honours) (Top – up) in

Business and Management 18 tháng 30.602
Management with Accounting
Management with International Business
Management with Marketing
University of Portsmouth, UK
Bachelor of Science (Honours) (Top-up) in Accountancy and Financial Management 18 tháng 25.680
Forensic Computing
University of Essex, UK
Bachelor of Science (Honours) (Top-up) in Accounting and Finance 18 tháng 24.182
Banking and Finance
Management and Marketing

Là đối tác tuyển sinh trực tiếp của KAPLAN. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học BLUE OCEAN: (028) 3930 1824  để được biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường.