LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN AMITY SINGAPORE

LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN AMITY SINGAPORE

Học viện quốc tế Amity Singapore là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore,… Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường có hơn 170.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhan viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực Giáo dục, liên kết với các trường Đại học danh tiếng đến từ UK (Đại học London, Đại học Stirling, ĐH Northampton), Học viện quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.

Amity Singapore đào tạo từ bậc Tiếng Anh, Cao Đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ với các chuyên ngành liên quan đến Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hang, Kế toán tài chính, Quản trị DLKS quốc tế, Điều hành và quản lý khách sạn, Giao nhận và quản lý chuỗi cung ứng (tùy từng bậc học có các chuyên ngành khác nhau)

1, Cử nhân Kế toán và Tài chính – Cấp bằng Đại học Stirling, UK

Cử nhân Kế toán và Tài chính tại Amity Singapore sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức tài chính cơ bản và chuyên sâu giúp sinh viên có thể giải đáp thông tin tài chính cho nhiều tổ chức, đồng thời tư vấn được cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, cấp bậc quản lý,… các phương án sử dụng tài chính, các quyết định tài chính đúng đắn dựa trên tình hình tài chính thực tế.

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ học cách trình bày và phân tích báo cáo tài chính, phát triển kiến thức về kinh tế, kế toán quản trị và báo cáo tài chính cũng như các phương pháp nghiên cứu và kinh doanh.

 • Thời gian học: 36 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,9

2, Cử nhân Quản trị kinh doanh – cấp bằng Đại học Northampton, UK

Quản trị kinh doanh là một ngành thuộc nhóm ngành Kinh doanh với phạm vi đào tạo tương đối rộng, là ngành bao quát tất cả các khía cạnh của lĩnh vực kinh doanh.

Quản trị kinh doanh phù hợp với các sinh viên muốn trang bị kiến thức ở phạm vi bao quát, hoặc chưa xác định đam mê, thế mạnh của bản thân trong 1 lĩnh vực cụ thể. Ngược lại, sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp ngành này lại có thể thử sức ở nhiều vị trí công việc khác nhau, linh hoạt trong việc xác định hương đi trong tương lai.

 • Thời gian học: 36 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,9

3, Khóa học Dự bị Cao đẳng tại Amity Singapore

Chứng chỉ Dự bị (Foundation Diploma) là chương trình dự bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào các chương trình cao đẳng tại Amity Singapore

Yêu cầu đầu vào:

 • Tối thiểu 16 tuổi trở lên
 • Hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương (Học viên chưa có chứng chỉ IELTS có thể đăng ký làm bài kiểm tra Tiếng Anh của trường tại các VP đại diện của Amity ở Việt Nam)
 • Thời gian đào tạo: 6 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 4, 7

4, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu – cấp bằng Đại học London, UK

Khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu được xem là chương trình tiên tiến nhất so với các chương trình MBA hiện tại ở Amity nói riêng và Singapore nói chung. Hiện Amity có các chương trình MBA cấp bằng bởi ĐH London UK chuyên sâu cho từng lĩnh vực cụ thể: MBA Accountancy, MBA Antepreneurhip and Innovation, MBA Finance, MBA Finance, MBA Law, MBA Leadership. Việc học MBA chuyên sâu về một lĩnh vực giúp sinh viên vừa có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp và có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mà học định theo đuổi.

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10

5, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – cấp bằng Đại học Stirling, UK

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp, muốn phát triển bản than theo một hướng mới hoặc có ý định bắt đầu hoạt động kinh doanh riêng thì khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Stirling được thiết kế dành cho bạn.

Khóa học được thiết kế hướng tới từng sinh viên, giúp phát triển chuyên môn và sự tự tin để tạo sự khác biệt trong ngành/lĩnh vực của mình. Chương trình học tập trung vào chiến lược, lãnh đạo và các sự thay đổi trong môi trường kinh doanh. Các môn học được xây dựng dựa trên các nghiên cứu tiên tiến và kiến thức thực tế để đảm bảo sinh viên có thể tận dụng những gì họ học và chuyển nó thành thực tiến kinh doanh. Khóa học MBA tại Amity Singapore do Đại học Stirling cấp bằng nhấn mạnh tới sự phát triển cá nhân và sự chuyên nghiệp nhằm giúp sinh viên chuyển đổi từ các nhà quản lý tiềm năng thành các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,9

6, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – cấp bằng Đại học Northampton, UK

Học Thạc sỹ Kinh doanh tại Singapore nhận bằng của Anh Quốc vẫn đang là hướng đi được nhiều người lựa chọn, bởi vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và tận dụng môi trường kinh doanh tại Singapore.

Đại học Northampton, UK trở thành đối tác chiến lược của Amity Singapore trong việc đào tạo ngành học MBA cho sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế.

 • Thời gian đào tạo: 12 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,5,9

7, Các khóa học Cao đẳng

Amity Singapore cung cấp đa dạng các khóa học cao đẳng như: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hang, Kế toán tài chính, Quản trị Du lịch Khách sạn quốc tế, Điều hành và quản lý khách sạn, Giao nhận và quản lý chuỗi cung ứng.

 • Thời gian đào tạo: 8-12 tháng

8, Khóa học Tiếng Anh

Khóa học Tiếng Anh được thiết kế dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào học các khóa Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ tại trường.

Chương trình Tiếng Anh được thiết kế gồm 5 level, mỗi level kéo dài 2 tháng.

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của Trường Amity là IELTS là 5.5 (bậc Dự bị Đại học), IELTS 5.5-6.0 (tùy ngành, bậc Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao), IELTS 6.0 (Cử nhân), IELTS 6.5 (Thạc sĩ). Sinh viên chưa đủ điểm IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương để vào học chính khóa có thể làm bài kiểm tra trình độ để xác định thời lượng học Tiếng Anh tại Trường.

Là đối tác tuyển sinh trực tiếp của Học viện AMITY SINGAPORE. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học BLUE OCEAN: (028) 3930 1824  để được biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường

Trả lời