TIẾNG ANH CHƯA ĐỦ – BẠN VẪN CÓ THỂ DU HỌC

TIẾNG ANH CHƯA ĐỦ – BẠN VẪN CÓ THỂ DU HỌC

Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc cho các sinh viên quốc tế khi đi du học. Tuy nhiên không phải bạn học sinh nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào khả năng Tiếng Anh của mình. Thông thường mỗi nước có các yêu cầu khác nhau, mức chung là học sinh có thể trao đổi được bằng tiếng Anh, trình độ ít nhất khoảng 4,5 đến 5.0 IELTS hoặc TOEFL tương đương để được bộ di trú cấp phép nộp hồ sơ xin visa du học. Cụ thể:

 • Tại Anh: học sinh muốn học A- level, dự bị đại học, cao đẳng cần có điểm IELTS tối thiểu là 4,5; học sinh muốn học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cần có ít nhất IELTS là 5,5.
 • Tại Australia: học sinh xin visa cấp độ 3 (cao đẳng) cần có tối thiểu IELTS 4,5
 • Tại Thụy Sĩ yêu cầu tối thiếu IELTS 4,5
 • Hà Lan yêu cầu tối thiểu IELTS 5,0.

Cơ hội nào cho bạn nếu như chưa đạt các mức yêu cầu trên?

Du học Singapore tại Kaplan là một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn.

Với hơn 300 chương trình học toàn thời gian và bán thời gian và bằng cấp chuyên môn khác nhau, Kaplan Singapore cung cấp các khóa học bao gồm chương trình Cao đẳng, Đại học, chứng chỉ nghề với chuyên ngành du học Singapore kế toán và phân tích tài chính (ACCA, CFA), thạc sỹ MBA và học vị tiến sỹ cho hơn 18,000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo của Trường Kaplan Singapore được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng thế giới tại Úc, Anh,.. Với các chương trình này, sinh viên được theo học và nhận bằng cấp từ những trường danh tiếng thế giới trong khi trải nghiệm môi trường sống tại Singapore. Đặc biệt, với những hồ sơ gặp khó khăn trong vấn đề du học trực tiếp hoặc sinh viên muốn có trải nghiệm du học tại nhiều quốc gia thì chương trình đào tạo tạo Kaplan là sự lựa chọn lý tưởng.

Điều kiện tiếng Anh để vào học Kaplan Singapore là tối thiểu IELTS 5.5 cho khóa học Dự bị (Foundation), IELTS 6.0 trở lên cho khóa Cao đẳng (Diploma) hoặc Cử nhân, nếu học sinh đăng ký nhập học không có IELTS sẽ phải làm bài test của Học viện Kaplan, nếu vượt qua bài test thì bạn sẽ được vào thẳng các khóa Dự bị, Cao đẳng, Cử nhân; nếu không vượt qua bài test này các bạn sẽ bắt buộc học khóa Tiếng anh thương mại của trường, trước khi vô học chương trình khác. Vậy khóa tiếng anh của Kaplan sẽ khai giảng khi nào, thời gian học bao lâu, chi phí bao nhiêu, lợi thế khi đăng ký học?

Khóa học tiếng Anh thương mại của Kaplan Singapore

Khóa Tiếng anh thương mại: (Diploma in Professional Business English Programme_PBEP)

Có 5 cấp độ, mỗi cấp độ học trong 2 tháng

Yêu cầu: Xét theo điểm chứng chỉ tiếng Anh mà học sinh có

PBEP Level – IELTS – TOEFL IBT – TOEIC

1 – IELTS dưới 2.0 (Tất cả kỹ năng trên 1.5 hoặc hơn)_TOELF IBT dưới 10 – Dưới 250

2 – IELTS 2.0 (Tất cả kỹ năng trên 2.0 hoặc hơn)_TOELF IBT 10_TOEIC 251-278

3 – IELTS 3.0 (Tất cả kỹ năng trên 2.5 hoặc hơn)_TOELF IBT 20_TOEIC 279-404

4 – IELTS 4.0 (Tất cả kỹ năng trên 3.5 hoặc hơn)_TOELF IBT 40_ TOEIC 405-530

5 – IELTS 5.0 (Tất cả kỹ năng trên 4.5 hoặc hơn)_TOELF IBT 60_ TOEIC 531-600

Khoá học này giúp cho học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại.

– Học phí: S$ 2.514,5/level (2 tháng) ( chi phí đã bao gồm 7% thuế ).

– Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 hàng năm.

Khi làm bài test đầu vào, căn cứ kết quả làm test của các bạn mà xếp ở level nào thì bạn sẽ học ở level đó, thời gian dao động từ 2-10 tháng. Chi phí đã nêu trên là 2300 SGD/level. Học hết mỗi level bạn phải làm bài kiểm tra, nếu vượt qua thì sẽ học lên level tiếp theo, nếu không phải học lại. Tổng cộng có 5 level. Bạn cũng có thể xin học 1 level (2 tháng) mà không nhất thiết phải học toàn bộ khóa học tiếng Anh của Kaplan Singapore.

Kaplan còn có một khóa tiếng anh trải nghiệm.

Khóa tiếng anh trải nghiệm (Không cần xin student pass)

Khóa học này phù hợp với những học sinh có dự định theo học tại Kaplan, nhưng chưa biết chất lượng giảng dạy, môi trường học thực tế như thế nào. Sau khi tham dự khóa học, sinh viên có thể đưa ra những lựa chọn chính xác hơn cho mình.

– Học phí: S$ 1.144,9 (Đã bao gồm phí đăng ký)

– Thời gian học: 3 tuần

– Khai giảng: Hàng tháng

Sau khi hoàn thành khóa học tại Kaplan Singapore bạn sẽ có thêm rất nhiều ưu điểm:

 • Thông thạo tiếng Anh trong học tập và công việc
 • Có kiến thức chuyên ngành tốt, học theo chương trình đào tạo của Úc, Anh, Mỹ
 • Bằng cấp quốc tế
 • Có kỹ năng mềm, khả năng độc lập trong học tập và nghiên cứu
 • Có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hoá
 • Năng động, nhanh nhẹn và tự tin hơn
 • Dễ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi học xong

Để cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình du học Singapore tại Kaplan, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ du học Blue Ocean: (028) 3930 1824  để được tư vấn miễn phí.

Trả lời