DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ DIMENSIONS 2020

DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ DIMENSIONS 2020

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453  Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Những Giải Thưởng và Chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của Dimension:

– Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016) và (từ tháng 09/02/2016 đến 08/02/2020)
– Trường Học Chất Lượng Cao (SQC Star)
– Trường Học Dịch Vụ Cao (Singapore Service Class)
– Và nhiều giải thưởng khác

  1. CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG TẠI DIMENSIONS

– Cấp 1 quốc tế từ 1-6 levels học 12 tháng 1 level, học chương trình này học sinh vẫn có thể đăng ký tham gia thi vào công lập cấp 1. Không có lớp ôn công lập 2 môn văn toán cho cấp 1. Nhận học sinh từ 6-11 tuổi.

– Cấp 2 quốc tế IGCSE 1-4 levels học 12 tháng 1 level, học sinh học vẫn tham gia đăng ký thi vào cấp 2 công lập 2 môn văn toán. Hoặc học sinh có thể đăng ký khoá ôn vào cấp 2 công lập chỉ học 2 môn văn toán từ 3-6 tháng nếu muốn. Nhận học sinh từ lớp 6-8.

– O level học 12 tháng nhận học sinh hết lớp 9,10 tại Việt Nam để thi vào cao đẳng hoặc dự bị công lập Sing hay lên bậc phổ thông trung học, cao đẳng công các nước.

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

  1. a) Với bằng O level, học sinh có thể:
  • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
  • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
  • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.
  1. b) Yêu cầu:

Sinh viên đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

  1. c) Khai giảng: Hàng tháng

– A level học 12 tháng dành cho học sinh hết lớp 11, 12 tại Việt Nam muốn vào cao đẳng và đại học công lập Singapore hay Đại học các nước Anh, Úc…

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lòng truy cập trang web của họ tại http://www.seab.gov.sg/

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

  1. a) Yêu cầu:

Sinh viên đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ Giáo Dục Singapore
b) Nhập học: Hàng tháng

Học tại trường Dimensions, học sinh đã đạt được nhiều thành tích tốt trong năm 2019:

+ 45 học sinh đậu kỳ thi AEIS, tháng 9 năm 2018 vào cấp 1 và 2 trường công lập Singapore

+ 20 học sinh đậu kỳ thi S – AEIS, tháng 2 năm 2019 vào cấp 1 và 2 trường công lập Singapore

+ 60 sinh viên đậu kỳ thi O level, tháng 10 và 11 năm 2018 vào các trường Cao đẳng công lập Singapore

+ Sinh viên A level đạt điểm xuất sắc được nhận vào trường địa học NÚ của Singapore và 1 số trường đại học tại Úc và UK

Là đối tác tuyển sinh trực tiếp của DIMENSIONS. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ du học BLUE OCEAN: (028) 3930 1824  để được biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đầu vào cho từng khóa học, hướng dẫn đăng ký học tại trường.

Trả lời